MÁY SẢN XUẤT KHẨU TRANG JEENEW

Công ty TNHH Thiết bị Thông minh Thâm Quyến Jieniu (tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ Thông minh Thâm Quyến Pinyinbao) được thành lập vào tháng 8 năm 2011. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia với công nghệ cốt lõi dựa trên lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Với tầm nhìn máy móc làm cốt lõi, công ty đã xây dựng một đội ngũ R&D phần mềm tham gia sâu vào ngành công nghiệp nhận dạng hình ảnh. Mất ba năm để phát triển phần mềm thuật toán nhận dạng hình ảnh có quyền sở hữu trí tuệ độc lập, đồng thời có gần 30 nhân sự chủ chốt trong lĩnh vực thiết kế cơ khí và R&D điện. Một nhà cung cấp thiết bị tự động hóa chuyên nghiệp với khả năng tùy chỉnh và phát triển các thiết bị phi tiêu

chuẩn cho khách hàng. Hiện tại, công ty có hơn 100 nhân viên và hơn 80% trình độ cao đẳng trở lên, công ty có không khí nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, đến cuối năm 2019, công ty đã đạt được hơn 20 bằng sáng chế, trong đó có hai bằng sáng chế phát minh và hơn chục bản quyền phần mềm. Đồng thời, khả năng tiếp thị cũng dần được cải thiện nâng cao.  Với mười hai năm tập trung vào nghiên cứu và phát triển phần mềm điều khiển công nghiệp, và tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, Jeniu đã trở thành nhà cung cấp ưu tiên cho ngành sản xuất điện tử tiêu dùng.

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ

1.Máy có tốc độ hoạt động cao và hiệu suất ổn định, tốc độ trực tuyến ổn định có thể đạt 80-100 chiếc / phút

2.Sử dụng công nghệ hàn siêu âm nên thành phẩm đẹp, hợp vệ sinh, thân thiện với môi trường.

3.Toàn bộ dây chuyền sản xuất được tự động hóa từ cấp liệu, chèn đường mũi, hàn mép, cắt thành phẩm.Hiệu quả và tiết kiệm lao động.

4.Cấu trúc khung được làm bằng hợp kim nhôm, và các bộ phận quan trọng được làm bằng thép không gỉ, toàn bộ dây chuyền không có gỉ,Bền đẹp, dễ lau chùi, vệ sinh·

5.Máy tính điều khiển lập trình PLC, truyền động servo, mức độ tự động hóa cao. Độ ổn định cao, tỷ lệ hỏng hóc thấp và tiếng ồn thấp.

Mối hàn thực tế của máy sản xuất khẩu trang JEENEW