MÁY KHẨU TRANG THẾ HỆ MỚI KOPF-MM-02B

Dịch bệnh Covid 19 bùng phát và hoành hành khốc liệt trên toàn thế giới, cũng là thời điểm câu chuyện về khẩu trang y tế trở thành mối quan tâm, là cơ hội làm giàu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Với những lợi thế chống dịch hiệu quả, tiềm năng sản xuất và xuất khẩu khẩu trang tại Việt Nam hiện đang rất lớn, giới chuyên gia nhận định, Việt Nam có nhiều cơ hội để trở thành “công xưởng” sản xuất khẩu trang không chỉ ở thời điểm hiện tại mà cả trong tương lai để cung ứng cho các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu …

Bởi vậy, đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang hiện đại, tối ưu được năng suất và chất lượng sản phẩm là điều nên làm để có thể chủ động được nguồn khẩu trang nếu các chủ doanh nghiệp muốn đánh vào thị trường xuất khẩu mặt hàng này.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế thế hệ mới nhất MM02B được phân phối độc quyền tại VNSEG
dòng máy SXKT y tế được nhập khẩu và phân phối tại VNSEG là dòng máy thế hệ mới, được nghiên cứu và sản xuất bởi nhóm giáo sư của Viện nghiên cứu Điện tử Trung Quốc (Thuộc Tập đoàn Điện tử thuộc Bộ Công nghệ Thông tin Trung Quốc).

Người đứng đầu Viện nghiên cứu này là Tiến sỹ Xia Giang (tên tiếng Việt là Hạ Cương), là người có hai bằng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ tại Đại học Công nghệ Quốc phòng Trung Quốc. Ông cũng là trưởng khoa của Viện nghiên cứu CLP (Phúc Kiến) và là tổng giám đốc và kỹ sư trưởng của Nền tảng kết nối công nghiệp CLP. Trong suốt 3 tháng đầu năm 2020, ông và đội ngũ của mình đã làm việc chăm chỉ và nghiêm túc để cho ra mắt thành công sản phẩm vào ngày 15/6/2020.

Hệ thống thiết bị máy sản xuất khẩu trang thế hệ mới này đã cải tiến công nghệ sản xuất truyền thống – là bước tiến để đào thải toàn bộ dây chuyền cũ lạc hậu, với những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Năng suất ổn định tăng lên 50%, dùng 4 bộ sóng siêu âm để làm dây đeo tai, máy có sản lượng ổn định ở mức 80 – 90 chiếc/ phút. Cho sản lượng lên đến hơn 100.000 chiếc/ ngày (Thực tế, các máy sản xuất khẩu trang thế hệ cũ đang chạy tại các nhà xưởng cho năng suất tối đa là 50 chiếc/ phút)
+ Toàn bộ máy sử dụng ổ đĩa Servo, theo dõi điều khiển, không có thành phần khí nén, không cần nguồn khí, công suất máy chạy ổn định, độ bền cao.
+ Máy có thiết kế nhỏ gọn (4400mm x 800mm), không chiếm nhiều diện tích nhà xưởng
+ Toàn bộ máy được lắp ráp theo kiểu modul, nên việc lắp đặt rất dễ dàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chuyển giao.
+ Máy áp dụng công nghệ mới, cắt sẽ là thao tác cuối cùng để hoàn thiện 1 chiếc khẩu trang thay vì là thao tác đầu tiên như công nghệ cũ. Điều này tạo ra sự đồng bộ cho sản phẩm, cũng như làm tăng năng suất máy.
+ Thiết kế quai hàn mới, khả năng chịu lực cao lên đến 1kg/ quai
+ Máy sản xuất khẩu trang không bo biên, quai trong phù hợp với các tiêu chí xuất khẩu sang Mỹ và châu Âu hiện nay.

Thông số kỹ thuật
+ Kích thước: 4400mm x 800mm
+ Trọng lượng: 1300 kg
+ Điện áp: 220V/50 – 60Hz
+ Công suất: <=14KW + Máy siêu âm: 20K/ 2000W (thường có 5 bộ) + Vật liệu chế tạo khẩu trang: Vải không dệt, vải lọc kháng khuẩn + Hệ thống điều khiển: Biến tần điều khiển đầy đủ ổ đĩa Servo, theo dõi điều khiển + Vật liệu chế tạo máy: Khung hàn vuông, khung nhôm, khung thép, hợp kim nhôm + Khả năng chịu lực quai khẩu trang: 1kg/ 1 quai

TÀI LIỆU THUYẾT MINH

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.


VIDEO VỀ MÁY KHẨU TRANG KOPF MM 02B