Theo xu thế và tương lai phát triển của ngành xe điện ở Việt Nam, tháng 10/2014 Công ty mạng thương mại điện tử Seg Việt Nam đã tiến hành tập hợp các nhãn hiệu xe điện của Trung Quốc và thế giới, xây dựng nền tảng kinh doanh kết hợp hệ thống siêu thị xe điện, đồng thời đăng ký quyền nhãn hiệu của VNSEG với mô hình kinh doanh kết hợp bán hàng trực tiếp, bán hàng qua mạng và đẩy mạnh quảng cáo, xây dựng một showroom xe điện 020 lớn nhất Việt Nam. Ngày 21/11/2015 Siêu thị xe điện VNSEG chính thức khai trương, đồng thời cũng trở thành siêu thị xe điện lớn nhất cả nước, tập hợp 7 nhãn hiệu xe điện lớn nhất hiện nay bao gồm Yadea- thương hiệu xe điện hàng đầu của Trung Quốc, Viete-bike, Anbico, Nijia và Amos-nhãn hiệu du nhập của Trung Quốc và đại lý cung cấp linh kiện xe điện với quy mô lớn của Việt Nam( công ty thương mại Long Đại Phát).

GIỚI THIỆU KÊNH XE ĐIỆN


Theo xu thế và tương lai phát triển của ngành xe điện ở Việt Nam, tháng 10/2014 Công ty mạng thương mại điện tử Seg Việt Nam đã tiến hành tập hợp các nhãn hiệu xe điện của Trung Quốc và thế giới, xây dựng nền tảng kinh doanh kết hợp hệ thống siêu thị xe điện, đồng thời đăng ký quyền nhãn hiệu của VNSEG với mô hình kinh doanh kết hợp bán hàng trực tiếp, bán hàng qua mạng và đẩy mạnh quảng cáo, xây dựng một showroom xe điện 020 lớn nhất Việt Nam.


Ngày 21/11/2015 Siêu thị xe điện VNSEG chính thức khai trương, đồng thời cũng trở thành siêu thị xe điện lớn nhất cả nước, tập hợp 7 nhãn hiệu xe điện lớn nhất hiện nay bao gồm Yadea- thương hiệu xe điện hàng đầu của Trung Quốc, Viete-bike, Anbico, Nijia và Amos-nhãn hiệu du nhập của Trung Quốc và đại lý cung cấp linh kiện xe điện với quy mô lớn của Việt Nam( công ty thương mại Long Đại Phát). 

Để đáp ứng. Để mở rộng nhu cầu mua sắm của số lượng lớn người tiêu dùng về các dòng xe điện 2 bánh, xe điện 3 bánh, xe điện du lịch, tổng hợp các linh kiện xe điện, công ty đồng thời giới thiệu wedsite thêm wedsite www.sieuthixedien.vn để cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích. Hoan nghênh tất cả khách hàng và các đơn vị đại lý xe điện đến siêu thị thăm quan hoặc có thể tìm hiểu thêm qua wedsite công ty www.sieuthixedien.vn. Chào đón sự hợp tác của các thương hiệu xe điện cùng các doanh nghiệp trên cả nước.

 
 
 

Địa chỉ: Số 99, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, HN( Cạnh cột cao tốc T256)
Các thông tin khác :
Top