CÔNG TY TNHH MẠNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SEG VIỆT NAM được thành lập từ tháng 4 năm 2014, www.vnseg.com là một wedsite dịch vụ thương mại điện tử chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, là sự tổng hợp các nguồn thương mại điện tử mới nhất trên thế giới, là môt loại mô hình kinh doanh thương mại mới nhất hội nhập vào Việt Nam.

Cho đến nay đã được giới thiệu thành công trên các trang điện tử của Thâm quyến về các dự án công viên vườn ảo thương mại điện tử Trung Quốc, dự án về xe điện tại Việt Nam, và các dự án về cơ sở chủ chốt được triển khai tại Việt Nam 

Dự án cơ sở trưng bày hàng hóa tại Việt Nam

Dưới sự liên kết hợp tác của tập đoàn điện tử Seg Thẩm quyến, hiệp hội điện tử Thẩm Quyến EIA và công ty TNHH một thành viên Fobus( Việt Nam), tháng 4 năm 2014 tại Hà Nội đã diễn ra buổi thành lập trung tâm chuyên trưng bày và kinh doanh các sản phẩm điện tử thuộc các doanh nghiệp của Thẩm Quyến, hội tụ đầy đủ các sản phẩm, kỹ thuật, dịch vu tiên tiến Trung Quốc và Thẩm Quyến, là sự mở cửa trong thiết lập quan hệ giữa chính phủ Thẩm Quyến và Việt Nam, , là nền tảng chuyên nghiệp trong bối cảnh thúc đẩy hợp tác tạo ra các sản phẩm công nghệ cao, kỹ thuật dịch vụ tiên tiến nhất. 

Đồng thời có sự liên kết hợp tác đồng bộ wedsite : www.segbuy.vn của công ty thương mại điện tử seg Thâm Quyến và wedsite www.yuwubuy.vn của tập đoàn thương phẩm Yiwu Chiết Giang.


Ông Phạm Bình Minh( đứng thứ 7 hàng giữa từ trái vào Ông Hồ Xuân Hoa( đứng thứ 8); Bà Long Hồng( thứ 5 hàng đầu tiên từ trái vào), đại diện của Vnseg( thứ 6 từ trái vào)
 

Tạp chí xuất bản hiệp hội điện tử EIA Trung Quốc

Ngay từ khi có kiến nghị thành lập dự án này đã nhận được sự chú ý của chính phủ Việt Nam, chính quyền tỉnh Quảng Đông và thành phố Thâm Quyến . Thỏa thuận hợp tác ba bên đã được ký kết dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Việt Nam Ông Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Đảng bộ tỉnh Quảng Đông Ông Hồ Xuân Hoa, và các vị khách mời khác. 

Đồng thời Giám đốc Phòng Thương mại Quảng Đông Trung Quốc Ông Quách Nguyên Cường, Phó thị trưởng thành phố Thâm Quyến Trung Quốc ông Đường Kiệt, Tham tán Kinh tế-Thương mại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam ông Hứa Khởi Tùng, Ủy viên Ủy ban Đổi mới Quốc gia Việt Nam ông Nguyễn Đức Vân, Giám đốc Sở Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bộ Nội vụ châu Á tại Trung Quốc ông Đào Việt Anh, Chủ tịch Trung tâm quảng cáo hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam ông Nguyễn Văn Ngân tham gia cắt băng khánh thành. 

 


Dự án kenh xe điện tại Việt Nam

Theo xu thế và tương lai phát triển của ngành xe điện ở Việt Nam, tháng 10/2014 Công ty mạng thương mại điện tử Seg Việt Nam đã tiến hành tập hợp các nhãn hiệu xe điện của Trung Quốc và thế giới, xây dựng nền tảng kinh doanh kết hợp hệ thống siêu thị xe điện, đồng thời đăng ký quyền nhãn hiệu của VNSEG với mô hình kinh doanh kết hợp bán hàng trực tiếp, bán hàng qua mạng và đẩy mạnh quảng cáo, xây dựng một showroom xe điện 020 lớn nhất Việt Nam. 

Ngày 21/11/2015 Siêu thị xe điện VNSEG chính thức khai trương, đồng thời cũng trở thành siêu thị xe điện lớn nhất cả nước, tập hợp 7 nhãn hiệu xe điện lớn nhất hiện nay bao gồm Yadea- thương hiệu xe điện hàng đầu của Trung Quốc, Viete-bike, Anbico, Nijia và Amos-nhãn hiệu du nhập của Trung Quốc và đại lý cung cấp linh kiện xe điện với quy mô lớn của Việt Nam( công ty thương mại Long Đại Phát).  

Để đáp ứng. Để mở rộng nhu cầu mua sắm của số lượng lớn người tiêu dùng về các dòng xe điện 2 bánh, xe điện 3 bánh, xe điện du lịch, tổng hợp các linh kiện xe điện, công ty đồng thời giới thiệu wedsite thêm wedsite www.sieuthixedien.vn để cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích. Hoan nghênh tất cả khách hàng và các đơn vị đại lý xe điện đến siêu thị thăm quan hoặc có thể tìm hiểu thêm qua wedsite công ty www.sieuthixedien.vn. Chào đón sự hợp tác của các thương hiệu xe điện cùng các doanh nghiệp trên cả nước. 
 

 Địa chỉ: Số 99, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, HN( Cạnh cột cao tốc T256) 

Trung tâm điện tử ảo Thâm Quyến chi nhánh Việt Nam

Ngày 19/3/2016 qua sự đề cử của tiến sĩ Lý An Du của Viện nghiên cứu kinh tế thương mại đối ngoại thuộc Đại học Thâm Quyến, Công ty TNHH mạng thương mại điện tử SEG Việt Nam (VNSEG) được trao quyền thành lập “Trung tâm thương mại điện tử ảo Thâm Quyến – chi nhánh Việt Nam ”. Ông Tề Lực Nhiên - Phó tổng thư kí Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc cùng với ông Chu Kỳ - Phó tổng giám đốc Công ty TNHH thương mại điện tử doanh nghiệp vừa và nhỏ Tân Tinh Thâm Quyến kiêm Phó tổng giám đốc Trung tâm điện tử ảo Thâm Quyến đến nhận biển công ty tại tổng bộ Thâm Quyến.

Phải: Phó tổng thư kí Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc – ông Tề Lực Nhiên

Trái: Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH mạng thương mại điện tử SEG Việt Nam – ông Lê Khắc Phúc

Ngoài cùng bên trái: Phó tổng giám đốc Trung tâm thương mại điện tử ảo Thâm Quyến và Công ty TNHH thương mại điện tử doanh nghiệp vừa và nhỏ Tân Tinh Thâm Quyến – Ông Chu Kỳ

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành thương mại điện tử, và tối ưu hệ thống thông tin toàn cầu, công ty chúng tối sẽ luôn không ngừng tìm tòi và học hỏi, để mang đến nhiều hơn những thông tin và một mô hình thương mại phù hợp nhất tiên tiến nhất cho Việt Nam. (Dưới đây là một vài hình ảnh về hợp tác hai bên giữa Việt Nam và Trung Quốc)

VNSEG và CASME trao đổi tại Thâm Quyến Trung Quốc           

 VNSEG đến thăm viện nghiên cứu kinh tế Việt Nam - Đông Nam Á

 

Dưới sự ủng hộ to lớn của Ủy ban tỉnh Thâm Quyến, Tổng cục công thương quốc gia và Bộ thương mại quốc gia Trung Quốc dành cho Trung tâm thương mại điện tử ảo Thâm Quyến Trung Quốc, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc, Ủy ban thông tin kinh tế thương mại thành phố Thâm Quyến, cơ quan chính phủ khu Nam Sơn Trung Quốc đã kết hợp thành lập “Trung tâm thương mại điện tử ảo”, xây dựng nền tảng mẫu cho thương mại điện tử cấp quốc gia. Dựa vào cơ sở là “Sự tin cậy” và đặc điểm là “Đăng kí từ xa”, trung tâm giúp tạo dựng các nhóm dịch vụ và thương mại qua mạng để tìm kiếm mô hình dịch vụ mới, con đường phát triển mới của thương mại điện tử. Hiện nay, Trung Quốc vẫn chưa có hình thức khu công nghiệp ảo như thế này. Đây được coi là một hình thức cụm doanh nghiệp mới, là trung tâm điện tử ảo đầu tiên của Trung Quốc nên được coi là mô hình mẫu có ý nghĩa quang trọng. Xây dựng Trung tâm thương mại ảo là kết quả của việc thực hiện mục đích xây dựng “Trung tâm tín dụng thương mại điện tử” Thâm Quyến, với mục tiêu phát triển cơ sở thương mại ảo từ vùng đồng bằng Châu Giang ra toàn Trung Quốc, thực hiện việc dẫn một lượng lớn các doanh nghiệp kinh doanh điện tử đang ký vào Trung tâm, nhằm tăng cường hiệu quả của việc thành lập “trung tâm thương mại điện tử kiểu mẫu” của khu Nam Sơn. Tính đến nay, dự án Trung tâm thương mại điện tử Thâm Quyến đã có hơn 30.000 thành viên là các doanh nghiệp kinh doanh trên mạng điện tử.

Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc (www.ca-sme.org) sẽ vận hành các dự án của Trung tâm. Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc là tổ chức đoàn thể xã hội phi lợi nhuận mang tính tổng hợp và toàn quốc được lập ra bởi các nhà điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các hội viên gồm các doanh nghiệp đến từ các ngành nghề khác nhau, khu vực khác nhau, những doanh nghiệp lớn quan tâm và ủng hộ sự phát triển của các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, các cơ quan dịch vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức xã hội vừa và nhỏ. Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc được thành lập 11/12/2016, tổng bộ ở Bắc Kinh, dưới sự giám sát của Bộ nội vụ và sự chỉ đạo của Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia Trung Quốc. Tính đến nay, Hiệp hội đã có hơn 220.000 thành viên.

 Top